25 พฤษภาคม 2024
how to see who love you

ผู้ชายคนนั้นรักจริงหรือไม่ ดูอย่างไร

สาวๆ ทั้งหลายอยากรู้หรือไม่หนุ่มๆ ที่คบด้วยอยู่ทุกวันนี้เอาเข้าจริงๆ แล้วเข้ารักเราจริงๆ หรือเปล่า หรือเค้าแค่คิดจะเล่นๆ หรือไม่จริงใจ แล้วเราจะพิสูจน์ได้อย่างไร หรือดูอย่างไรกันดี เพราะบางครั้งเวลาอยู่ด้วยกัน เขาก็ทำดี เอาอกเอาใจไปซะทุกอย่าง หรือบางครั้งเราก็รักเขามากจนเห็นอะไรที่เขาทำมันดีไปหมด แต่บางครั้งลึกๆ ก็ยังรู้สึกกังวล วันนี้มีวิธีดีๆ มาฝากคุณสาวๆ กันโดยเฉพาะให้คอยสังเกตหนุ่มๆ ของคุณดูว่าเป็นแบบที่ว่าหรือเปล่า ถ้าใช้คุณสาวๆ ก็มั่นใจกันได้เลยว่า หนุ่มคนรักของคุณเขารักคุณจริงๆ

# เสมอต้นเสมอปลาย

ไม่ว่าตอนจีบกันใหม่ๆ หรือตอนนี้มีเวลาให้คุณอย่างสม่ำเสมอ หรือไม่ รวมไปถึงเวลาที่คุณต้องการด้วย หรือช่วงเวลาไหนที่เขาว่างถ้าไม่มาด้วยตัวเองก็จะโทรหาคุณเป็นประจำ เสมอต้นเสมอปลาย คือไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานแค่ไหนช่วงแรกทำยังไงช่วงหลังๆ ก็ยังปฏิบัติตัวเหมือนเดิมคงเส้นคงวา

# ไม่มีความลับ

ถ้าเขาเปลี่ยนไป เป็นห่วงว่าคุณจะดูมือถือของเขาหรือไม่ นั่นแปลว่าเค้าอาจจะเริ่มมีความลับกับคุณแล้ว ซึ่งจริงๆแล้วเค้าต้องเปิดเผย ไม่ปิดบังเรื่องต่างๆ มีอะไรก็จะบอกคุณหมด รวมถึงพยายามปรึกษาในเรื่องต่างๆ ที่เกี่ยวกับตัวเขาให้คุณได้มีส่วนตัดสินใจหรือมีส่วนร่วมรับรู้ด้วย

# ให้เกียรติ

ให้เกียรติ ทั้งต่อหน้าและลับหลัง และไม่ว่าจะอยู่ในสถานที่ใดก็ตาม ต่อหน้าเพื่อนฝูงหรือครอบครัว

# ดูจากคนรอบข้าง

ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสนิทของเค้า หรือครอบครัว การพิจารณาจากคนรอบข้าง บางครั้งการดูให้ลึกซึ้งพื้นฐานของครอบครัวเขาก็มีส่วนที่ช่วยในการตัดสินใจได้ด้วยเหมือนกัน การดูผู้ชายก็สามารถดูจากครอบครัวและการปฏิบัติตัวของเขากับครอบครัวได้ด้วยเหมือนกัน แต่อันนี้ก็แค่เอาไว้ดูพิจารณาเพราะบางทีเราจะได้พบนิสัยจริงๆ ของเขา ถ้าเขาปฏิบัติต่อครอบครัวดี ครอบครัวรักใคร่ปองดองกันดี มันแสดงให้เห็นถึงพื้นฐานจิตใจเขาก็จะดีและมั่นคง แต่ถ้าครอบครัวเขาแตกแยกก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะเป็นคนไม่ดี แต่ความมั่นคงในจิตใจเขาอาจจะไม่ดีพอเท่านั้นเอง

# ใช้ความรู้สึก

ผู้หญิงเราบางครั้งก็มีเซนส์ หรือความรู้สึก สำหรับเรื่องของความรู้สึกบางครั้งมันเป็นเรื่องที่อธิบายกันได้ยาก เพราะบางคนจะรู้สึกได้เลยว่าเขาคือคนที่ใช่ พอเห็นหน้าแล้วรู้สึกถูกชะตา รวมถึงเวลาได้พูดจาแล้วเหมือนเข้ากันได้ดีและเหมือนจะสนิทสนมกันได้เร็ว แบบนี้คือสัญญาณอย่างหนึ่งที่คุณต้องรู้สึกได้ด้วยตัวคุณเองว่าคนแบบไหนถึงจะอยู่และเข้ากับเราได้เป็นอย่างดี

# แววตา

ลองสังเกตุแววตาของเขา ว่าเปลี่ยนไปหรือไม่ บางทีคำพูดอาจจะไม่ออกมาจากใจก็ได้ แต่จากแววตา ส่วนใหญ่จะหลอกกันไม่ได้

แต่นี่ก็เป็นแค่บางส่วนของการสังเกตุ บางทีการเปลี่ยนไปของหนุ่มๆ อาจจะไม่ใช่เขาหมดรักเราก็ได้ อาจจะเป็นเรื่องงาน หรือเรื่องเครียดอะไรบางอย่าง ก่อนตัดสินใจอะไร ก็ลองใช้เวลาไตร่ตรองดูสักนิด

ความคิดเห็น